HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LƯỢT TRUY CẬP
00164183
QUẢNG CÁOThông tin bỗ ích
Hữu ích của Nấm Mèo Đen

 Khi có một vài CỤC MÁU ĐỘNG , không chạy qua được LÀ GÂY TAI NẠN NGAY . Tôi đã bị Stroke hồi tháng 11/2012, nên rất biết về việc này LIỆT cả nửa thân người , méo mặt , ngồi xe lăn . 

  xem chi tiết
Ăn Gì Để Sống Thọ

  Có nhiều các kéo dài tuổi thọ. Sau đây là một số cách mà bạn áp dụng liền được

  xem chi tiết
Trái cây và công dụng

Hầu hết trái cây mà chúng ta thường dùng mỗi ngày điều có công dụng chữa trị riêng của mỗi loài. 

  xem chi tiết
Cấp cứu bệnh nhân đau tim rất đơn giản, bạn cũng có thể làm được!

 Trong bữa tiệc, có một cụ ông đang ngồi bỗng nhiên thở ngắt quãng và ngất xỉu. Nhìn ông có vẻ bị lên cơn đau tim. Mọi người nhanh chóng gọi xe cứu thương…

  xem chi tiết
Chữa đau khớp gối “cực” hiệu nghiệm bằng mẹo dân gian

Khi thời tiết thay đổi là nổi ám ảnh của người bị bệnh khớp, các khớp xương bị tổn thương sẽ nở ra hoặc co lại khi thời tiết chuyển mùa khiến cho triệu chứng viêm, đau nhức sẽ được dịp hành hạ người bệnh.

 
  xem chi tiết
Tác dụng của massage đối với sức khỏe

 Massage là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực công tác của cơ thể.

  xem chi tiết
5 THỰC PHẨM NGĂN NGỪA CHỐNG UNG THƯ HIỆU QUẢ

Dân Việt - Nghiên cứu khoa học đã cho thấy những thực phẩm thông thường có thể giúp bạn và gia đình giảm nguy cơ ung thư.

  xem chi tiết
Tác Dụng Của Xông Hơi

DNTN Y Học Cổ Truyền Hồng Hà - Massage Hồng Hà

  xem chi tiết
Thực phẩm giải rượu

Có rất nhiều cách giải rượu đơn giản nhưng hiệu quả. Một trong số đó là dùng thực phẩm. Những loại thực phẩm này không khó tìm và có lẽ luôn có sẵn trong bếp của mỗi gia đình.

  xem chi tiết
Bạn có biết hoa cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao?

Đôi khi hãy đổi thực đơn với hoa để thêm màu sắc và sức hấp dẫn cho bữa ăn. Chắc bạn không quên vị ngọt của hoa bí luộc, món canh chua hoa chuối, dưa chua hoa điên điển, gỏi hoa súng…

 

Nhiều người cho rằng hoa là loại sớm nở, tối tàn. Tuổi thọ của chúng ngắn như vậy, thành phần dinh dưỡng chắc cũng chẳng bao nhiêu. Tuy nhiên ngược với suy nghĩ đó,...

  xem chi tiết